15 106.6177892 1 0 4000 1 https://sonbenzo.vn 300

Các loại sơn epoxy Benzo ngày nay – cách chọn đúng

Sơn epoxy là gì? được rất nhiều tìm hiểu, với tên gọi này rất ít ai được biết đến và sử dụng sản phẩm này. Thông thường với việc sơn sắt thép, người ta sẵn sàng chọn ngay dòng sơn alkyd. Nhưng khi xảy ra sự cố thì thật bất ngờ. Đây là dòng sản phẩm chất lượng hơn so với dòng alkyd bây giờ.

Tìm hiểu cụm từ sơn epoxy là gì

Trước khi ứng dụng nó vào bất kỳ lĩnh vực nào, phải hiểu để sử dụng đúng mới đạt hiệu quả cao. Sơn epoxy là hệ sơn hai thành phần bao gồm phần A là sơn và phần B là chất đóng rắn. Mục đích của chất đóng rắn hỗ trợ sơn đóng cứng và khô lại. Nếu không có thì màng sơn sẽ không khô.

Các loại sơn epoxy ngày nay cho sắt thép nền bê tông

Có nguồn gốc từ nhựa sơn epoxy cao cấp hơn dầu Alkyd. Ngoài chức năng chống rỉ với môi trường tự nhiên như nước, gió, bụi, không khí. Sản phầm này còn có khả năng chịu được nhiệt độ 100 độ, dầu mỡ, ngập nước, bám dính tuyệt vời, chống ăn mòn cao.

Các loại sơn epoxy Benzo ứng dụng ngày nay

Sau khi đã hiểu được nó là gì? hãy cùng sonbenzo tham khảo vài ứng dụng thực tế phổ biến bên dưới đây:

  • Bảo vệ bề mặt kim loại: Dù bất kỳ sắt thép nào, sơn epoxy cũng có khả năng bám dính rất tốt. Tốt nhất dùng cho trường hợp sắt thép được mạ kẽm.
  • Nền bê tông: Với khả năng chiu được áp lục tải trọng lớn, được sử dụng rất nhiều sàn nhà xưởng bê tông ở các khu công nghiêp, nhà máy sản xuất. Đem lại hiệu quả tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Tìm hiểu sơn epoxy là gì để dùng đúng

2 bề mặt được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, dùng nhiều trong ngành công nghiệp. Với thời gian bảo vệ lâu, màu sắc tươi đẹp, bền màu, bám dính chất lượng cao. Nên xem báo giá các loại sơn epoxy để có cái nhìn tổng quan nhất. Chú ý nên chọn những sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn cao tại trung tâm tổng cục đo lường Quatest 3 Việt Nam.

Bấm xem thêm sản phẩm tại đây: http://sonbenzo.vn/son-chong-ri-epoxy-2-thanh-phan-benzo/

Share:
PREVIOUS POST
Cách pha màu sơn dầu Alkyd bảng màu Benzo tuyệt vời
NEXT POST
Bán sơn chống cháy sắt thép CC90-CC120-CC150 phút Benzo – giá tốt

0 Comment

LEAVE A REPLY