15 106.6177892 1 0 4000 1 https://sonbenzo.vn 300

Các loại sơn sàn epoxy nhà xưởng dùng phổ biến nhất – Benzo

Các loại sơn epoxy sàn nhà xưởng được sử dụng phổ biến tại các khu công nghiệp ngày nay. Rất nhiều chủ đầu tư nhà máy sản xuất ưu chuộng thay thế cho các vật liệu lót nền khác. Với ưu thế, có mức đầu tư chi phí thấp mà đem lai hiệu quả cao dành cho trong môi trường công nghiệp.

Có nên chọn thi công các loai sơn nền epoxy cho nhà xưởng hay không?

các loại sơn sàn epoxy nhà xưởng phổ biến

Để có thêm quyết định hơn nữa, nên xem thêm 3 điểm vượt trội dưới đây để xem chọn lựa sơn nền có chính xác hay không:

  • Thứ nhất là chi phí, thực hiện và thi công rất tiết kiệm. Làm giảm chi phí đầu tư xuống rất nhiều. Nhưng vẫn đảm bảo được chức năng của một nền sàn nhà xưởng.
  • Thứ hai là Khả năng hoạt động tối ưu: có thể chịu được các loại hóa chất, nước, nhiệt độ mà không bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Ngoài ra chịu tác động lớn 20 tấn vẫn bám cứng tốt.
  • Thứ ba: Thời gian thi công nhanh dễ thực hiện và sửa chữa.

Nếu bạn chấp nhận 3 lợi ích trên, thì nên lựa chọn sản phẩm sơn sàn nhà xưởng epoxy tốt nhất.

Các loai sơn sàn epoxy nhà xưởng phổ biến hiện nay

Cũng giống như thi công bề mặt kim loại, Sơn nền bê tông đòi hỏi kỹ thuật chuyên nghiệp hơn nữa. Phúc tạp hơn. Phải thi công đúng thời điểm, phù hợp với môi trường đang thực hiên. Sau đây là những loại sơn nền nhà xưởng cần phải đặt hàng:

2 loại sơn nền nhà xưởng epoxy chất lượng tốt nhất

  1. Sơn lót nền bê tông epoxy Benzo

Lớp lót luôn luôn cần thiết trong mọi bề mặt. Ở nền nhà xưởng, lớp lót giúp bề mặt bằng phẳng và tăng khả năng bám dính, độ bền màu cho lớp sơn phủ hơn. Ngăn chặn các yêu tố bên trong phá hủy lớp phủ bên ngoài.

2. Sơn phủ nền bê tông epoxy Benzo

Với chức năng chính là làm đẹp và bảo vệ nền khỏi tác động bên ngoài. Chẳng hạn với tính năng chống chịu hóa chất, dầu mỡ, axit nước và nhiệt độ. TẠo vẻ đẹp sáng bóng cho nhà xưởng sản xuất hay kho bãi hàng hóa.

Lưu ý: Sản phẩm dễ sử dụng, chỉ cần trộn lẫn hai thành phần lại với nhau. Như vậy sẽ tránh được các lỗi sự cố kỹ thuật thường gặp. Nhưng nên sử dụng đúng các loại sơn sàn công nghiệp để bảo vệ cao.

Báo giá sơn sàn nhà xưởng epoxy Benzo

Sau khi đã dự tính được số lít sơn cần sử dụng, chúng ta phải dự tính số thùng cần phải mua. Với Benzo thùng lớn nhất là 17.5 lít. Sau đây là một số giá sơn nền epoxy hai thành phần Benzo

Loại sơn sàn nhà xưởng epoxy Benzo chính hãng

Sơn lót nền epoxy Benzo EXLBT trong suốt: 0.000.000 VND

Sơn phủ nền bê tông Epoxy Benzo các màu sắc bóng xám, xanh, đen, đỏ: 0.000.000 VND

Với định mức sơn nền epoxy là 7 m2/lít. Sản phẩm đat chuẩn chất lượng cao quatest 3, hợp qui bộ xây dựng,… được nhiều công trình ưu tiên lựa chọn tại các khu công nghiệp chuẩn quốc tế.

Bảng Giá thi công sơn sàn epoxy Benzo

Phần trên chỉ là giá vật liệu, ngoài ra còn đơn giá thi công sơn hoàn thiện. Nếu bạn chưa có đối tác hãy liên hệ trực tiếp Hãng Sơn Benzo để được hỗ trợ đầy đủ: (028) 3597 0326 + 0907 487 743 hoặc email: sonbenzo@gmail.com

Trên đây là một số loại sơn nền epoxy nhà xưởng rất cần thiết cho các dự án trong các khu công nghiệp Biên Hòa, Khu công nghiệp Sống Thần, Việt Nam – Singapore, Mỹ phước, Long An,…

Share:
PREVIOUS POST
4 loại sơn cửa sắt thép kim loại hộp kẽm phổ biến nhất
NEXT POST
Cách trị sơn nền epoxy nhà xưởng bong tróc dứt điểm? – Benzo

0 Comment

LEAVE A REPLY