15 106.6177892 1 0 4000 1 https://sonbenzo.vn 300
Đánh giá sơn nền nhà xưởng tốt nhất

Đánh giá sơn nền nhà xưởng epoxy các loại phổ biến ngày nay

Giải pháp các loại sơn sàn nhà xưởng epoxy ngày nay có phù hợp với bạn không? Hôm nay mình sẽ đánh giá phân tích mọi khía cạnh của loạt sản phẩm này nhằm giúp bạn đưa ra lựa chọn biện pháp tốt nhất. Có nên áp dụng cho nhà kho hàng hóa, nhà xưởng sản xuất của công ty mình hay không?

Giải thích sơn nền epoxy nhà xưởng là gì?

Trước khi đi vào đánh giá, chúng ta cần phải hiểu rõ bản chất của giải pháp này. Sơn sàn nhà xưởng là biện pháp thay thế các loại nguyên vật liệu lót sàn khác, bằng cách dùng sơn bao phủ lên bề mặt bê tông. Với nhiều tính năng đặc biệt như các vật liệu khác như, bám dính cao, chịu nhiệt, hóa chất, dầu mỡ, không trơn trượt, dễ lau chùi…

Đánh giá một số sơn nền nhà xưởng epoxy tốt nhất

Mặt khác, Đi sâu vào sản phẩm, được nhà sản xuất benzo giải thích như sau: “Là sơn 2 thành phần gồm sơn và chất đóng rắn hardener. Cần được pha trộn theo tỷ lệ thể tích khi sử dụng. Sản phẩm cao cấp có khả năng bám dính chặt, kháng ăn mòn cao chống hóa chất, axit, dầu mỡ, chịu tải trọng lớn…”

Đánh giá các loại sơn nền nhà xưởng epoxy ngày nay

Để có thể thấy giải pháp này phủ hợp với công ty của bạn hay không? cần phải mổ xẻ nhiều khía cạnh, trong đó các các loại sơn lót và phủ màu nền bê tông: Nhưng trước khi nên chọn sơn sàn công nghiệp epoxy những loại tốt nhất tại đây.

  1. Về sản phẩm thực hiện

Cần loại sơn sàn epoxy cao cấp với màu sắc bóng đẹp bền lâu, mới có thể đảm bảo bám dính tốt trên bề mặt nền bê tông. Bạn có thể xem các loại sơn epoxy Benzo tại đây.

Phân tích giải pháp sơn sàn epoxy ngày nay

2. Về khả năng thi công

Đòi hỏi người thực hiện sơn phải có kiến thức chuyên sâu, có thể lường trước được những sự cố có thể xảy ra và cách khắc phục.

Như vậy, Đơn vị thi công cần có quy trình chuẩn sàn sơn epoxy nhà xưởng mới đạt được bề mặt đẹp như mong muốn.

3. Về thời gian thực hiện

Khi đã chọn biện pháp này, thì phải chấp nhận thời gian thực hiện sẽ lâu hơn. Trong đó gồm như đợi nền bê tông khô khoảng 30 ngày sau đó mới tiến hành sơn trong khoảng 7-14 ngày là có thể sử dụng được.

4. Khả năng bong tróc sơn

Với những người mới thi công sẽ dễ dàng bị xảy ra sự cố hơn, bởi epoxy thuộc loại hai thành phần hơi khó thi công gây trở ngại mất nhiều thời gian. Khuyên bạn nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín và lâu đời để có một dự án thành công.

Sơn sàn epoxy nhà xưởng có tốt không

5. Khả năng chống chịu va đập

Bề mặt sàn chịu nhiều tác động ăn mòn tự nhiên và áp lực từ các vật chất khác. Khả năng chịu lực tốt, chống trầy xước với lực vừa phải, dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Với nhũng đặc điểm trên, bạn nên đánh giá lai quyết định có nên lựa chọn hay không hay chọn lựa các sản phẩm lót nền gạch, bê tông, xoa nền cứng,…  Nếu bạn cần thêm hỗ trợ hãy liên hệ Hãng sơn(028) 3597 0326 + 0907 487 743 hoặc email: sonbenzo@gmail.com. Mong rằng sự đánh giá phân tích và báo giá sơn nền epoxy trên giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất.

 

Share:
PREVIOUS POST
Khắc phục sơn sắt thép cửa sắt bong tróc không bị lại – Benzo
NEXT POST
Qui trình thi công sơn nền epoxy nhà xưởng Benzo bám chặt 5 năm

0 Comment

LEAVE A REPLY