15 106.6177892 1 0 4000 1 https://sonbenzo.vn 300
Tàu biển kim loại nên dùng sơn gì tốt nhất

Tàu biển sắt thép hầm tàu gỗ dang loại sơn gì phù hợp nhất?

Tàu biển kim loại sắt thép hay tàu gỗ luôn cần sự bảo vệ cao khỏi các tác nhân ăn mòn mạnh từ môi trường biển khắc nghiệt. Trong đó, người ta thường dùng sơn phổ biến nhất ngày nay. Nhưng trong môi trường tàu biển lại sử dụng khá phức tạp. Nếu áp dụng không đúng thì sẽ gây tổn hại đến tàu biển rất lớn.

Tại sao phải sơn tàu biển hay hầm tàu gỗ?

Sơn tàu biển gồm những loại sơn gì

Không có vật liệu nào tồn tại mãi mãi, đặc biệt đối với các loại tàu dùng sắt thép, gỗ. Dễ bị oxi hóa ăn mòn tự nhiên. Vì vậy, cần phải sử dụng sơn phổ biến để bảo vệ sự tồn tại của nguyên liệu này. Trong chủng loại sơn có rất nhiều loại khác nhau. Cần phải có kiến thức chuyên sâu mới áp dụng đúng.

Ngoài ra, sơn sắt thép còn có chức năng làm đẹp trang trí cho con tàu thuyền. Dễ dàng nhận biết tàu biển, đem lại niềm tự hào cho những người sở hữu nó. Ngoài ra, epoxy còn sử dụng cho sàn nhà, nên xem quy trình sơn epoxy tại đây.

Áp dụng sơn tàu biển sắt thép, gỗ tốt nhất

Phải chia thành các khu vực của con tàu để tư vấn loại sơn phù hợp. Mỗi phần đều áp dụng những chủng loại khác nhau.

Các loại sơn tàu biển chất lương cao

Phần đáy tàu: tiếp xúc với nước biển

Sơn lót chống rỉ Epoxy + sơn phủ chống hà vi sinh vật

Phần thân vỏ tàu:

Sơn lót chống rỉ Epoxy + sơn phủ PU polyurethane

Phần bên trong vỏ tàu:

Sơn lót chống rỉ epoxy + sơn phủ Epoxy

Trên là đối với những tàu thuyền sắt thép, còn đối với tàu gỗ thì sao: NGười ta thường sử dụng sơn phủ alkyd bóng mờ với mặt trong của vỏ tàu. Còn bên ngoài sử dụng vật liệu composite để bảo vệ. Tất cả sản phẩm trên đều có trong bài viết giá sơn tàu biển 2018 để bảo vệ cao chất lượng tốt nhất dành cho các chủ tàu thuyền.

Sơn tàu biển dùng loại nào tốt nhất

Sơn tàu biển và hầm tàu gỗ, sơn cửa sắt dùng sơn gì thì các bạn đã biết rõ. Còn việc sơn như thế nào cho tốt nhất thì hãy xem thêm kiến thức về thi công sơn sắt thép. Hoặc liên hệ đến nhà máy sản xuất để được tư vấn một cách tốt nhất.

Share:
PREVIOUS POST
Qui trình thi công sơn nền epoxy nhà xưởng Benzo bám chặt 5 năm
NEXT POST
Sơn lên nền bê tông nhà xưởng bằng sơn gì tốt nhất

0 Comment

LEAVE A REPLY